สิมิลัน-เกาะเฮ-เสม็ดนางชี 3 วัน 2 คืน

ประจวบคีรีขันธ์ , ไทย

ไฮไลท์แพ็คเกจ

ตึกชิโน-โปรตุกีส-ล่องเรือยอร์ชคาตามารัน - ภูเก็ต –ดื่มด่ำชมความงามหมู่เกาะสิมิลัน-ดำน้ำชมปะการัง - ล่องอ่าวพังงา-เกาะนมสาว-เกาะปันหยี-เขาพิงกัน-จุดชมวิวเสม็ดนางชี-สะพานสารสินเดิม-สนามบินภูเก็ต-กรุงเทพฯ

กำหนดตารางการเดินทาง / ราคา

18-20 กุมภาพันธ์ 2022
ประเภทลูกทัวร์
ค่าบริการ
ผู้ใหญ่
฿14,577
บริการเสริม
ค่าบริการ
พักเดี่ยวเพิ่ม
฿3,000
25-27 กุมภาพันธ์ 2022
ประเภทลูกทัวร์
ค่าบริการ
ผู้ใหญ่
฿14,577
บริการเสริม
ค่าบริการ
พักเดี่ยวเพิ่ม
฿3,000

กำหนดตารางการเดินทาง

วันแรก 1 : กรุงเทพฯ-ดอนเมือง-ตึกชิโน-โปรตุกีส-ล่องเรือยอร์ชคาตามารัน
 • 05:30
  • นัดพบ ดอนเมือง เคาน์เตอรสายการบินแอร์เอเชีย
 • 07:50
  • เดินทางสู่ จังหวัดภูเก็ต โดยสายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบินที่ FD3037 ไม่รวมน้ำหนักกระเป๋าโหลดใต้เครื่อง
 • 09:15
  • เดินทางถึง ท่าอากาศยานภูเก็ต
 • 10:00
  • นำท่านชม ตัวเมืองภูเก็ต ชมย่านเมืองเก่าที่สวยงามของภูเก็ต ตึกชิโน-โปรตุกีส อาคารที่เป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่าง จีนและโปรตุเกส ที่ลงตัวสวยงาม ที่มีอยู่ให้เห็นในตัวเมือง ไม่ว่าจะเป็นอาคารพาณิชย์ หรือบ้านเป็นหลัง นำท่าน ชมความงดงามของสถาปัตกรรมล้ำค่าของเมื่องภูเก็ต เหล่าตึกเก่าที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน กลิ่นอายของวัฒนธรรมที่ยังมีชีวิตของ "ย่านเมืองเก่า" ตึกเก่าภูเก็ตเหล่านี้ได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมแบบจีนผสมผสานกับตะวันตกหรือที่เรียกว่าสถาปัตยกรรมแบบ "ชิโน - โปรตุกีส" ชมทิวทัศน์ตัวเมืองภูเก็ตจากเขารัง ชมทิวทัศน์ของเมืองภูเก็ตจากยอดเขารัง เพลินตาเพลิดใจกับความงดงามของตัวเมืองภูเก็ต
  อาคารรุ่นเก่าในตัวเมืองภูเก็ต ที่เป็นทั้งบ้านเรือน ร้านค้า สถานที่ราชการ ธนาคาร...

  อาคารรุ่นเก่าในตัวเมืองภูเก็ต ที่เป็นทั้งบ้านเรือน ร้านค้า สถานที่ราชการ ธนาคาร และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนใหญ่เป็นตึกซึ่งสร้างขึ้นเมื่อสมัยเกือบร้อยปีมาแล้ว ลักษณะของตัวอาคารเป็นการผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบจีนและยุโรป เรียกว่า สถาปัตยกรรมแบบ ชิโน-โปรตุกีส(Chinois Postugess) คุณค่าของความเป็นเมืองเก่าภูเก็ตที่ยังคงได้รับการเก็บรักษาเป็นอย่างดี และกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำที่ผู้มาเยือนทุกคนต้องแวะเวียนมาเยี่ยมชมกันให้ได้ นั่นคือกลุ่มตึกสไตล์ชิโน-โปรตุกีส ที่สะท้อนถึงความรุ่งเรืองในยุคเหมืองแร่เฟื่องฟูบนภูเก็ตครั้งหนึ่งในอดีต คุณจะได้รื่นรมย์ประวัติศาสตร์สนุกนึก เรียนรู้เรื่องราวแห่งสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่า สบาย ๆ ชิล ๆ ไปกับคาเฟ่น่ารักที่ดัดแปลงจากตึกเก่าเหล่านั้นมาเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยว ทั้งหมดนี้คือความสุขจากย่านเก่าภูเก็ตที่ต้องเก็บไว้ในลิ้นชักแห่งความทรงจำ เรียนรู้...ชิโน-โปรตุกีส ในอดีตภูเก็ตเคยเป็นเมืองท่าสำคัญทางตะวันตกของแหลมมลายู และมีการติดต่อค้าขายกับชาวจีนโพ้นทะเล โดยเฉพาะกลุ่มที่เดินทางมาจากสิงคโปร์ ปีนัง ซึ่งครั้งหนึ่งเคยตกเป็นอาณานิคมของชาติตะวันตกอย่าง โปรตุเกสและฮอลันดา รวมทั้งภูเก็ตยังเป็นแหล่งแร่ดีบุกที่สำคัญของประเทศ ทำให้มีผู้คนจากดินแดนแถบนี้เดินทางเข้ามามากมาย ภูเก็ตจึงเติบโตเป็นชุมชนขนาดใหญ่ที่มีความเจริญรุ่งเรือง กลายเป็นจุดนัดพบระหว่างวัฒนธรรมใหญ่จากสองมุมโลก และอาคารเก่าแก่ที่เรียงรายในตัวเมืองภูเก็ตเป็นสิ่งยืนยันความเจริญรุ่งเรือง ทางวัฒนธรรมได้เป็นอย่างดี ตึกเก่าเหล่านี้มีอายุกว่าร้อยปีแล้ว สร้างขึ้นเมื่อครั้งกิจการเหมืองแร่เฟื่องฟู มีลักษณะทาสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์เรียกว่า "ชิโน-โปรตุกีส" (Sino-Portuguese) โดยเป็นอาคารชั้นเดียวหรือสองชั้น มีส่วนลึกมากกว่าส่วนกว้าง และไม่สูงนัก กระเบื้องหลังคา ตลอดจนประตู หน้าต่างไม้ฉลุลาย และรายละเอียดต่าง ๆ ล้วนสะท้อนถึงการผสมผสานทางศิลปะระหว่างยุโรปและจีน อาคารที่น่าชมเหล่านี้กระจุกตัวอยู่ใน ย่านใจกลางเมือง ซึ่งปัจจุบันทางเทศบาลนครภูเก็ตได้จัดให้มีเส้นทางเดินชมเมืองเก่าภูเก็ต เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ ชื่นชมอาคารบ้านเรือนและวิถีชีวิตของชาวภูเก็ต โดยมีระยะทางประมาณ 4.6 กิโลเมตร มีช่วงเส้นทางการเดิน 6 ช่วงย่อย ๆ ถนนบางสายได้รับการปรับแต่งภูมิทัศน์ให้สวยงามจากการเก็บความรกรุงรังของสายไฟให้ดูเรียบร้อย สะอาดตาเพื่อพาคุณเข้าไปสัมผัสความคลาสสิกของภูเก็ตกันอย่างเต็มอิ่ม ที่ตั้ง : ถนนดีบุก ถนนถลาง ถนนกระบี่ และถนนเยาวราช อำเภอเมืองฯ จังหวัดภูเก็ต สอบถามข้อมูลได้ที่ : สำนักงานเทศบาลนครภูเก็ต โทรศัพท์ 0 7621 4325

  chompoo
 • เที่ยง
  • บริการอาหารกลางวัน (มื้อที่1)
 • 13:00
  • นำท่านเดินทางสู่ ท่าเรืออ่าวฉลอง เมื่อเดินทางถึงท่าเรืออ่าวฉลอง มีเจ้าหน้าที่คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก

  • ออกเดินทางจากท่าเรือโดย เรือยอร์ชคาตามารัน ไปยังเกาะเฮ
  สวรรค์ของคนรักทะเล ต้องเทใจให้ “เกาะเฮ” จังหวัดภูเก็ต เกาะที่เพียบพร้อมไปด้วยเสน...

  สวรรค์ของคนรักทะเล ต้องเทใจให้ “เกาะเฮ” จังหวัดภูเก็ต เกาะที่เพียบพร้อมไปด้วยเสน่ห์ของน้ำทะเลใส หาดทรายขาว ปะการังสวย แถมยังมีกิจกรรมในแบบ ECO เอาใจสายรักษ์โลก อย่าง 5 กิจกรรมทางทะเลแบบไร้เครื่องยนต์ ให้ทุกคนได้สนุกไปกับธรรมชาติแต่ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ว่าแล้วก็หาข้อมูล เตรียมตัวไว้ก่อนจะไปฮาเฮริมชายหาดกัน! Snorkelling เห็นน้ำทะเลใสแจ๋วอยู่ตรงหน้า ใครจะอดใจไหว รีบคว้าหน้ากากลงไปดำผุดดำว่ายกับสหายปลาเล็กปลาน้อย อยู่กับความเงียบใต้ท้องทะเล และลืมเรื่องเครียด ๆ กัน Sunbathe เทรนด์ผิวแทนรับซัมเมอร์กำลังมา น่าปูผ้านั่งชิลบนผืนทรายหรือจับจองเก้าอี้ริมชายหาด ใช้เวลาไปกับการอ่านหนังสือ ฟังเพลง หรือนอนอาบแดดฟังเสียงคลื่น Clear Kayak มิติใหม่ของการพายคายักที่ให้ความรู้สึกเหมือนลอยได้ กับ คายักท้องใส หรือ Clear Kayak จะได้เพลินไปกับการนั่งมองปลาแหวกว่ายใต้ท้องเรือ หรือพายสำรวจเกาะชมความสมบูรณ์ของธรรมชาติ คายักท้องใสนับเป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดฮิตของเกาะเฮ ที่มีให้บริการแก่นักท่องเที่ยว Floating on Donut ห่วงยางเล่นน้ำไม่ใช่เรื่องของเด็ก ๆ อีกต่อไป แต่เป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องมี เพราะห่วงยางสมัยนี้ดีไซน์เก๋ไก๋ทั้งรูปทรงโดนัท นกฟลามิงโก้ แตงโม เหมาะกับการเป็นพร็อพเพิ่มสีสันให้ท้องทะเล และยังเป็นเบาะลอยน้ำให้สาว ๆ เล่นน้ำกันแบบน่ารักสุด ๆ Discovery Scuba Diving ความท้าทายอีกขั้นที่มาพร้อมกับความงามขั้นกว่า กับคอร์สเปิดโลกดำน้ำลึก หรือ สกูบา ไดฟ์วิ่ง สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ ตั้งแต่ทำความรู้จักอุปกรณ์ไปจนถึงลงทะเลกับกูรู ด่ำดิ่งไปอยู่อีกโลกที่เต็มไปด้วยสีสันของปะการัง

  chompoo
 • 14:00
  • ถึง เกาะเฮ พักผ่อนตามอัธยาศัยบนชายหาด เช่นอาบแดด ว่ายน้ำริมหาด หรือเลือกสนุกกับกิจกรรมทางน้ำ เช่นดำน้ำลึก เรือลากร่ม เรือกล้วย (กิจกรรมทางน้ำไม่รวมในราคาโปรแกรมทัวร์)
 • เย็น
  • รับประทานอาหารค่ำบนเรือ (มื้อที่2) พร้อมชมบรรยากาศ ความสวยงามในท้องทะเล
 • 18:30
  • เดินทางออกจากเกาะเฮ สู่ท่าเรืออ่าวฉลอง พร้อมชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตก

  • กลับถึงท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า

  • ที่พัก นำท่านเข้าสู่ที่พัก Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort
วันที่สอง 2 : ภูเก็ต -ดื่มดำชมความงามหมู่เกาะสิมิลัน-ดำน้ำชมปะการัง
 • 05:30
  • บริการอาหารเช้า (มื้อที่3) แบบ Set Box รับอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม
 • 06:00
  •  รถตู้ (แบบจอย) นำท่านเดินทางสู่ ท่าเรือ ทับละมุ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง)
 • 08:00
  • ถึงท่าเรือ ทำการเช็คอินและรับอุปกรณ์ดำน้ำ มีบริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ อาหารว่าง พร้อมฟังบรรยายรายละเอียดโปรแกรมจากมัคคุเทศก์
 • 09:30
  • ออกเดินทางจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่ หมู่เกาะสิมิลัน โดยเรือเร็ว Speed Boat (แบบจอย)

  • ดำน้ำจุดแรกชมความสวยงามใต้ท้องทะเลดูฝูงปลาและปะการังหลากสีสันที่ เกาะ 6 หรือ เกาะ 7 เดินทางถึง เกาะ 4 (เกาะเมี่ยง) ซึ่งท่านสามารถสำรวจเส้นทางบนเกาะดำน้ำตื้นหรือเล่นน้ำหน้าหาด
  อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบลเกาะพระทอง อำเภอคุระบุรี จังห...

  อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบลเกาะพระทอง อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา (ที่ทำการอุทยานตั้งอยู่ที่ตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง) ครอบคลุมพื้นที่ 80,000 ไร่ หรือ 128 ตารางกิโลเมตร ประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติ เมื่อ 1 กันยายน พ.ศ. 2525 คำว่า สิมิลัน เป็นภาษามลายูแปลว่า เก้า หมู่เกาะสิมิลันเป็นหมู่เกาะเล็ก ๆ ในทะเลอันดามัน มี 9 เกาะ เรียงจากเหนือมาใต้คือ เกาะหูยง เกาะปายัง เกาะปาหยัน เกาะเมี่ยง เกาะปายู เกาะหัวกะโหลก เกาะสิมิลัน และเกาะบางู หมู่เกาะสิมิลัน ได้รับการยกย่องว่าเป็นหมู่เกาะที่มีความสวยงามทั้งบนบกและใต้น้ำ มีปะการังที่สวยงามหลายชนิด สามารถดำน้ำได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก สามารถพบปลาที่หายาก เช่น วาฬ โลมา ปลาไหลมอเรย์ ช่วงเดือนที่น่าเที่ยวมากที่สุดคือช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายน นอกจากนั้นจะประกาศปิดเกาะ

  chompoo
  เกาะปายู หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า เกาะหก เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงเรื่องการดำน้ำชมป...

  เกาะปายู หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า เกาะหก เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงเรื่องการดำน้ำชมปะการัง ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา เป็นหนึ่งในจุดดำน้ำลึกสวยงามของหมู่เกาะสิมิลัน เป็นเกาะที่มีแนวปะการังบริเวณนี้กว้างมากถึง 150-200 เมตรเลยทีเดียว ด้านตะวันตกเป็นหน้าผาสูงชัน ไม่มีแนวปะการังที่ชัดเจน แต่มีกองหินและปะการังขึ้นกระจาย นอกจากนี้แล้วรอบๆเกาะจะมีปะการังก้อนขนาดใหญ่อยู่บ้างในความลึก 20 เมตร ด้านเหนือเป็นแหลมเล็กๆ ด้านใต้เป็นแนวหินที่มีความสวยงาม

  chompoo
  เกาะสี่หรือเกาะเมี่ยง ตั้งอยู่กึ่งกลางหมู่เกาะสิมิลัน ซึ่งเป็นตั้งของที่ทำการอุท...

  เกาะสี่หรือเกาะเมี่ยง ตั้งอยู่กึ่งกลางหมู่เกาะสิมิลัน ซึ่งเป็นตั้งของที่ทำการอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน นักท่องเที่ยวนิยมมากพักผ่อนที่เกาะสี่(เกาะเมี่ยง) มากกว่า เกาะ เกาะแปด(เกาะสิมิลัน) เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการนักท่อง เช่น ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว แนะนำจุดท่องเที่ยวต่างๆ ร้านอาหาร ที่พัก และมีบริการเรือหางยาวพาดำน้ำตื้น เกาะสี่(เกาะเมี่ยง) มีหาดทรายที่ขาวสะอาด น้ำทะเลใส มีสัตว์ที่น่ารักอย่าง นกชาปี ปูไก่ ปูเสฉวน ซึ่งเป็นสัตว์ที่หาดูได้ยาก โดยนักท่องเที่ยวสามารถติดต่อศูนย์บริการนักท่องเที่ยวพาไปดูได้ บนเกาะสี่หรือเกาะเมี่ยงจุดมีท่องเที่ยวหลักๆอยู่ 3 ที่

  chompoo
 • เที่ยง
  • รับประทานอาหารกลางวัน Set Box (มื้อที่4)
 • 13:30
  • หลังรับประทานอาหาร ออกเดินทางจากเกาะ 4 ไปดำน้ำตื้นที่ เกาะบางู (เกาะ9) ที่ คริสต์มาสพอยท์ (Christmas Point) จุดไฮไลท์ของนักดำน้ำตื้นที่มีส่วนใหญ่จะเจอเต่าตนุว่ายน้ำเล่นบริเวณนี้ มีปะการังที่น่าดูชมและความหลากหลายของเหล่าปลาสีสันสวยงาม

  • เดินทางสู่ เกาะสิมิลัน(เกาะ8) ให้ท่านได้ชมบรรยากาศแบบพาโนรามาวิวจากหินเรือใบสัญลักษณ์อันโดดเด่นแห่งทะเลสิมิลัน มองลงมาเห็นน้ำทะเลสีฟ้าใส สามารถมองเห็นทั้งอ่าวโดนัลดักเบย์(Donald Duck Bay) ให้ท่านได้อิสระเล่นน้ำหรือพักผ่อนตามอัธยาศัยบนชาดหาดอันสวยงาม
  เกาะบางู หรือ เกาะเก้า เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีโขดหินรูปลักษณะต่าง ๆ โดยเฉพาะที่จุดด...

  เกาะบางู หรือ เกาะเก้า เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีโขดหินรูปลักษณะต่าง ๆ โดยเฉพาะที่จุดดำน้ำ กองหินคริสต์มาสพอยต์ เป็นกองหินใต้น้ำขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามสลับซับซ้อนกันเป็นบริเวณกว้าง จะมีแนวปะการัง และกัลปังหาที่สมบูรณ์ และยังเป็นที่อยู่ของปลาหลากชนิด เช่น ปลาไหลริบบิ้น ฉลามครีบเงิน ปลาเก๋า ปลาบู่ กั้งตั๊กแตน

  chompoo
  อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบลเกาะพระทอง อำเภอคุระบุรี จังห...

  อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบลเกาะพระทอง อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา (ที่ทำการอุทยานตั้งอยู่ที่ตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง) ครอบคลุมพื้นที่ 80,000 ไร่ หรือ 128 ตารางกิโลเมตร ประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติ เมื่อ 1 กันยายน พ.ศ. 2525 คำว่า สิมิลัน เป็นภาษามลายูแปลว่า เก้า หมู่เกาะสิมิลันเป็นหมู่เกาะเล็ก ๆ ในทะเลอันดามัน มี 9 เกาะ เรียงจากเหนือมาใต้คือ เกาะหูยง เกาะปายัง เกาะปาหยัน เกาะเมี่ยง เกาะปายู เกาะหัวกะโหลก เกาะสิมิลัน และเกาะบางู หมู่เกาะสิมิลัน ได้รับการยกย่องว่าเป็นหมู่เกาะที่มีความสวยงามทั้งบนบกและใต้น้ำ มีปะการังที่สวยงามหลายชนิด สามารถดำน้ำได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก สามารถพบปลาที่หายาก เช่น วาฬ โลมา ปลาไหลมอเรย์ ช่วงเดือนที่น่าเที่ยวมากที่สุดคือช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายน นอกจากนั้นจะประกาศปิดเกาะ

  chompoo
 • 15:30
  • ออกเดินทางจากหมู่เกาะสิมิลัน เพื่อเดินทางกลับ
 • 17:00
  • เดินทางถึงท่าเรือทับละมุ โดยสวัสดิภาพ
 • ค่ำ
  • อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย

  • ที่พัก นำท่านเข้าสู่ที่พัก Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort
วันที่สาม 3 : ล่องอ่าวพังงา-เกาะนมสาว-เกาะปันหยี-เขาพิงกัน-จุดชมวิวเสม็ดนางชี-สะพานสารสินเดิม-สนามบินภูเ...
 • เช้า
  • บริการอาหารเช้า (มื้อที่5) ที่ห้องอาหารของโรงแรม
 • 08:00
  • ออกเดินทางสู่ ท่าเรือ
 • 09:00
  • นำท่านลงเรือท่องเที่ยว ล่องอ่าวพังงา และผ่านชม เกาะนมสาว (เกาะอกนางเมรี) ที่เป็นที่มาของนิทานพื้นบ้าน “พระรถ เมรี

  • จากนั้นนำท่านเดินทางไปยัง เกาะปันหยี ให้ท่านได้เดินเที่ยวบนหมู่บ้านเกาะปันหยี เดินชมโรงเรียน สนามฟุตบอลลอยน้ำแห่งเดียวในเมืองไทย เลือกซื้อสินค้าอาหารทะเลตากแห้งเป็นของฝาก
  ชายหาดที่เต็มไปด้วยทิวสนทะเลร่มรื่นและนักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำในบริเวณนี้ได้...

  ชายหาดที่เต็มไปด้วยทิวสนทะเลร่มรื่นและนักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำในบริเวณนี้ได้เนื่องจากสภาพน้ำทะเลค่อนข้างตื้น หาดนมสาวจึงเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจยอดนิยมของชาวประจวบฯ และชมวิวกลุ่มเกาะต่าง ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง ทั้งเกาะนมสาว เกาะโครำ เกาะระวิง เกาะระวาง ส่วนใครที่อยากดำน้ำดูปะการัง สามารถเช่าเรือ หางยาวพาออกไปชมความงามของโลกใต้ทะเล นับเป็นการเก็บเกี่ยวความสุขครบทุกรสชาติของหาดนมสาว อย่างแท้จริง หาดนี้มีตำนาน ตำนานของหาดนมสาวและเกาะต่าง ๆ นั้น เล่าสืบต่อกันมาว่า มีครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่ ณ อ่าวน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีอยู่ด้วยกัน 3 คน คือ ผู้เป็นพ่อชื่อ ตาม่องล่าย ภรรยาชื่อ นางรำพึง และลูกสาว ชื่อว่านางยมโดย ว่ากันว่านางยมโดยนั้นเป็นหญิงงามยิ่งนัก และเป็นที่หมายปองของชายหนุ่ม มากมาย ความงดงามของสาวยมโดยเลื่องลือถึงเมืองเพชรบุรี เจ้าลาย ผู้เป็นบุตรชายของเจ้าเมืองเพชรบุรีเองก็ได้ยินกิตติศัพท์ความงามของนางเช่นเดียวกัน จึงปลอมตัวเป็นชาวประมงมาเพื่อพบสาวยมโดย แล้วเกิดรักใคร่กัน จึงได้สู่ขอแต่งงานกับสาวยมโดย โดยสู่ขอกับนางรำพึงผู้เป็นแม่นางรำพึงก็ยกให้เจ้าลายโดยไม่บอกตาม่องล่าย ขณะเดียวกัน ตาม่องล่าย ได้ออกเรือหาปลาอยู่แถว ๆ อ่าวบางสะพาน และพบกับกองเรือสำเภาค้าขายของกรุงจีนจึงชักชวนกันมาเที่ยวที่บ้านของตน พอลูกชายเจ้ากรุงจีนได้พบนางยมโดยก็เกิดชอบนางทันที แล้วสู่ขอนางกับตาม่องล่ายเช่นกัน ซึ่งเขาก็ยกนางยมโดยให้โดยที่ไม่บอกนางรำพึง พอถึงวันแต่งงานขบวนขันหมากของเจ้าลายและกองเรือสำเภาของลูกชายเจ้ากรุงจีนยกมาถึงบ้านตาม่องล่ายในเวลาเดียวกัน แล้วก็เกิดเรื่องราวใหญ่โต เพราะทั้งตาม่องล่ายและนางรำพึง ต่างฝ่ายต่างต้องการลูกเขยคนละคนเมื่อตกลงกันไม่ได้ก็เกิดการทะเลาะกัน นางรำพึงสู้ไม่ได้วิ่งหนีและเสียชีวิตในที่สุด กลายเป็น "เขาแม่รำพึง" นอนพิทักษ์ "อ่าวแม่รำพึง" ตั้งแต่วันนั้นมา พอเมียตายตาม่องล่ายเลยคลุ้มคลั่งจับร่างนางยมโดย ฉีกออกเป็นสองซีก ซีกหนึ่งให้เจ้าลายกลายเป็น "เกาะนมสาว" ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อีกซีกโยนลูกชายเจ้ากรุงจีนกลายเป็น "เกาะนมสาว" ที่จังหวัดชลบุรี เปิดให้เข้าชมทุกวันเวลา 08.00-17.00 น.

  Rattanaphon Pattha
 • เที่ยง
  • บริการอาหารกลางวัน ณ เกาะปันหยี (มื้อที่6)

  • นำท่านเดินทางต่อไปยัง เขาพิงกัน ชมความมหัศจรรย์ของเขาพิงกัน และ เขาตะปู (เกาะเจมส์บอนด์) ที่อยู่ไม่ไกลกันนัก

  • เดินทางกลับสู่ท่าเรือ นำท่านเดินทางต่อไปยังจุดชมวิวเสม็ดนางชี ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวอันซีนในจังหวัดพังงา เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวพังงา
 • 19:00
  • เดินทางถึง ท่าอากาศยานภูเก็ต
 • 21:40
  • นำท่านเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยเครื่องบินแอร์เอเชีย เที่ยวบินที่ FD3018 ไม่รวมน้ำหนักกระเป๋าโหลดใต้เครื่อง
 • 23:00
  • เดินทางกลับถึง ท่าอากาศยานดอนเมือง โดยสวัสดิภาพ พร้อมกับภาพความประทับใจ

เงื่อนไข & ข้อตกลง

เงื่อนไขในการสำรองที่นั่งและจ่ายเงิน
 • กรุณาแจ้งชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ของผู้จอง สำหรับออกใบแจ้งหนี้และใบรับเงินของท่าน

  ชำระค่าทัวร์ ชำระเต็ม เพื่อเป็นการยืนยันการจองจึงจะถือว่าได้ทำการสำรองที่นั่งเสร็จสมบูรณ์ โดยการโอนเงินเข้าทางธนาคารของบริษัทฯ ดังรายละเอียด

  กรุณาส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาหนังสือเดินทาง ให้ทางบริษัทฯ ก่อนการเดินทาง 15 วัน เพื่อใช้สำหรับการใส่ชื่อตั๋วเครื่องบิน(สำหรับทัวร์เครื่องบิน) และการทำเอกสารประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

เงื่อนไขการยกเลิกการสำรองที่นั่ง
 • ยกเลิกการเดินทางตั้งแต่ 30 วันขึ้นไป คืนเงินค่าทัวร์โดยหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง

  ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน ยึดเงิน 50% จากยอดที่ลูกค้าชำระมา และเก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง (ถ้ามี)

  ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 15 วัน ขอสงวนสิทธิ์ยึดเงินเต็มจำนวน

  ทุกรายที่สามารถยกเลิกได้ มีค่าธรรมเนียมการยกเลิก 10% ของราคาค่าทัวร์เต็มจำนวน
อัตราค่าบริการนี้รวม
 • ค่าโรงแรมที่พัก 2 คืน ตามที่ระบุในรายการหรือเทียบเท่า (พักห้องละ 2-3 ท่าน)

  ค่าอาหาร 6 มื้อ ตามที่ระบุในรายการทัวร์

  ค่ามัคคุเทศก์ของบริษัทดูแลตลอดการเดินทาง

  ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยว ตามที่ระบุในรายการทัวร์

  ค่าประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง (ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในระหว่างการเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท , ค่ารักษาพยาบาลในกรณีที่เกิดจากอุบัติเหตุ วงเงินไม่เกินท่านละ 500,000 บาท ตามเงื่อนไขกรมธรรม์)

   ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพ-ภูเก็ต-กรุงเทพ ชั้นประหยัด (ไม่รวมน้ำหนักกระเป๋าโหลดใต้ท้องเครื่อง)

   ค่ารถโดยสาร พาหนะท้องถิ่น และเรือ ตามรายการท่องเที่ยว (แบบจอย)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ ที่นอกเหนือรายการทัวร์ที่ระบุ อาทิ ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มต่างหาก,ค่ารักษา พยาบาล(ในกรณีที่เกิดจากการเจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัว)

  ค่าใช้จ่ายที่มีการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยว ที่เกิดจากผู้เดินทางเอง

  ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องชำระเพิ่ม อาทิ ค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติ

  ค่าทิปมัคคุเทศก์ และพนักงานขับรถ จำนวน 300 บาท/ลูกค้า 1 ท่าน

  ไม่รวมน้ำหนักกระเป๋าโหลดใต้ท้องเครื่องค่าน้ำหนักสัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง15 กิโลกรัม ราคา 490 บาทต่อเที่ยว (หากต้องการซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพิ่ม รบกวนแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อน 48 ชั่วโมง)

  ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (กรณีต้องการ รบกวนแจ้งก่อนทำการชำระเงิน)

PraewpringTravel ตรวจสอบแล้ว

Member Since Feb 2021

เริ่มต้นเพียง ฿14,577
ขอยกเลิกบริการเสริมพักเดี่ยว เติมใจพักร่วมกับท่านอื่นที่บริษัททัวร์จัดให้
 • 25000 {{pay_now_price_html}}
 • 25000 {{pay_now_price_html}}
เริ่มต้นเพียง ฿14,577
0 บทวิจารณ์
เริ่มต้นเพียง ฿14,577
0 บทวิจารณ์